ไม่อยากเสียบุคลิก ต้องกำจัดกลิ่นกาย

กลิ่นกายเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัย สาเหตุของกลิ่นกายเกิดจากแบคทีเรียที่เจริญเติบโตบนผิวหนัง เมื่อแบคทีเรียเหล่านี้ย่อยสลายเหงื่อและไขมันบนผิว ก็จะเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น ยิ่งใครที่ดูหนังโป๊เสร็จแล้วไม่นอมทำความนะอาดร่างกาย ยิ่งมีโอกาสกลิ่นกายมากขึ้น วิธีลดกลิ่นกายสามารถทำได้หลายวิธี ดังนี้

 1. อาบน้ำให้สะอาด การอาบน้ำให้สะอาดเป็นประจำจะช่วยขจัดเหงื่อและไขมันบนผิว ซึ่งเป็นอาหารของแบคทีเรีย ส่งผลให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้น้อยลง และเกิดกลิ่นกายน้อยลงด้วย ดังนั้น ถึงจะฟินกับหนังโป๊แค่ไหน ก็ต้องอาบน้ำหลังจากช่วยตัวเองทุกครั้ง เพื่อสุขอนามัย และลดกลิ่นที่อาจเกิดขึ้นจากเหงื่อ รวมถึงความหมักหมมของร่างกาย
 2. ใช้สบู่หรือผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมของสารต้านเชื้อแบคทีเรีย สารต้านเชื้อแบคทีเรียจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบนผิว ถ้าเป็นสบู่ที่ใช้ในทางการแพทย์ ยิ่งดี เพราะสามารถกำจัดแบคทีเรียได้มากกว่า
 3. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อจะช่วยควบคุมการหลั่งเหงื่อ ทำให้เหงื่อไม่ออกมามากจนเกินไป ส่งผลให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้น้อยลง ตัวหอมและดึงดูดสาวๆไม่แพ้ดาราหนังโป๊ เสริมเสน่ห์แบบสุดๆ
 4. ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีจะช่วยดูดซับเหงื่อและความชื้น ทำให้เหงื่อไม่เกาะอยู่บนผิวและทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้น้อยลง และควรทร่างกายไม่ให้ร้อนจนเกินไป
 5. เลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นฉุน อาหารที่มีกลิ่นฉุน เช่น กระเทียม หัวหอม ปลาร้า มักทำให้เกิดกลิ่นกายได้ ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเหล่านี้ เพื่อบุคลิกที่ดีเหมือนนักแสดงหนังโป๊ที่คุณชื่นชอบ
  ยังมีวิธีลดกลิ่นกายอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น ใช้น้ำยาบ้วนปาก การบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากจะช่วยขจัดแบคทีเรียในช่องปาก ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก รวมถึงแปรงฟันให้สะอาด การแปรงฟันให้สะอาดจะช่วยกำจัดเศษอาหารและแบคทีเรียในช่องปาก และต้องหมั่นตัดเล็บ เล็บที่ยาวเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย หากหมั่นตัดเล็บจะช่วยกำจัดแบคทีเรียได้
  นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและชื้น เนื่องจากสภาพแวดล้อมเหล่านี้เอื้อต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และควรดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เนื่องจากร่างกายที่แข็งแรงจะมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารถต่อสู้กับแบคทีเรียได้ดี
  หากได้ปฏิบัติตามวิธีต่างๆ ข้างต้นแล้ว แต่กลิ่นกายยังไม่ลดลง ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของกลิ่นกาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *