เอากับผัวคนสนิท ถึงเกรงใจแต่ก็เงี่ยน

พี่เมฆ และแฟนของเขานั้นดีกับฉันมากๆ ทำให้ทุกๆ ครั้งที่ฉันคิดจะทำอะไร มันก็ติดที่ความเกรงใจที่อยู่กับเขาอยู่เลย ทุกๆ อย่างมันเลยกลายเป็นว่า พอพี่เมฆบอกว่าชอบฉัน ฉันเองก็อยากที่จะตอบแทนความรักให้ เพราะว่าเราทำงานที่เดียวกัน นั่นคือโรงหนังแห่งหนึ่ง

คืนนี้ หลังจากที่เราเลิกงานเสร็จแล้ว หน้าที่การจัดการความเรียบร้อยจึงเป็นของเราสองคน แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะทำอะไรเท่าไหร่เลย เขาก็ลากมือของฉันแล้วเดินเข้าห้องน้ำผู้สูงอายุทันที เพราะว่าที่นี่มันมีสถานที่ที่กว้างขวางมากๆ เลยทำให้เขานั้นสามารถกอดจูบลูบคลำฉันได้ และเพราะว่าฉันเองก็เป็นคนใจเหงา เลยทำให้ฉันนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ หลังจากที่เราเย็ดกันมาได้ครั้งหนึ่ง


เขาบอกว่าเงี่ยนตั้งแต่ตอนทำงาน เพราะว่าเมียของเขาไม่ให้เย็ดมาหลายวันแล้ว เลยไม่ชักว่าว คลิปโป๊ก็ไม่ได้ดู แล้วเก็บน้ำควยมารอไว้ใช้กับฉัน ฉันได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มแก้มปริ มันรู้สึกพิเศษมากเลยจริงๆ ในเวลานี้ เอื้อมมือไปจับควยของพี่เขาแล้วเริ่มรูดชัก แค่สองสามทีก็อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันทีเหมือนตัวเองเป็นนางเอกคลิปโป๊ พี่เมฆส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุขพร้อมกับลูบหัวของฉันไปมาตลอดที่เริ่มกระเด้าปากของฉัน


“ซี๊ดดด…พี่เสียวควยมากเลย วันนี้ทำให้พี่หายเงี่ยนหน่อยนะครับ โอยยย…เสียว” เขาพูดแล้วขยับเอวกระเด้าปากของฉันไปมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยออกไปช้าๆ แล้วค่อยๆ จับฉันลุกขึ้นมา ผลักฉันเข้าไปกับอ่างล้างหน้าที่มีกระจกแล้วนั่งลงไปที่ข้างหลังของฉัน
เราสบตากันผ่านกระจกตรงหน้า พร้อมกับลำควยของพี่เขาที่สวมสอดเข้ามาในรูหีของฉันทันทีแล้วแทงมันเข้ามาจนสุดลำ สองมือที่คว้าเอวของฉันตอนนี้เลื่อนมาจับที่ไหล่ของฉันแล้วเริ่มกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…พะ พี่เมฆจ๋า หนู…อ๊า เสียว…เสียวมากเลย ซี๊ดดด……อูยยย…กระแทกแรงๆ เลยจ้ะพี่” ฉันส่งเสียงครางออกมา จับขอบอ่างเอาไว้แน่น ในขณะที่พี่เมฆก็ยิ้มด้วยความเสียวซ่าน และเริ่มบรรเลงเอวพลิ้วๆ ของเขาตอกกระแทกหีของฉันเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัวอย่างกับคลิปโป๊


“ซี๊ดดด คนสวยของพี่ ร้องดังๆ หน่อยสิจ๊ะ พี่เสียวควยมากเลย ยิ่งร้องดัง พี่ยิ่งเย็ดแรงนะครับ อา…” เขาพูดขึ้นด้วยความเจ้าเล่ห์ ก่อนที่จะเรียกเสียงครางของฉันด้วยการตอกกระแทกควยเข้ามาทั้งแรงและเร็วยิ่งกว่าเดิม จนฉันเสียวหี สองขายืนเกือบไม่ไหว ถ้าเป็นคลิปโป๊ฉันคงเสียวแทบขาดใจ ควยของเขาก็ตอกเข้ามาแล้วปล่อยน้ำควยทะลักแตกในเวลาเดียวกัน เขาดึงควยมาชักแตกนอก น้ำควยพุ่งข้ามไหล่ของฉันไปสาดใส่กระจกจนเป็นคราบไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จนเขาหมดแรง เหลือเพียงลมหายใจหนักๆ แล้วค่อยๆ ถอยห่างออกไป เห็นทีว่างานนี้คงต้องกลับดึกกว่าเดิมแล้ว เพราะกลิ่นน้ำควยและคราวที่เลอะกระจกแบบนี้ ถ้าใครเห็นแล้วรู้ว่าเราแอบมาเย็ดกันนี่ตายคู่แน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *