คุณควรทำสิ่งนี้ด่วนๆหากคนรักของคุณยังลืมคนเก่าไม่ได้

                         มันก็แน่ละว่าถ้าเอ่ยถึงคนเก่าๆที่เคยคบรึดูหนังโป้ไทยกับคู่ของคุณนั้นมันก็คงทำให้คุณจี๊ดหัวใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะโดยเฉพาะถ้าคู่ของคุณยังลืมคนเก่าๆไม่ได้ด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณปรี๊ดแตกสุดๆแน่ซึ่งถ้าคุณไม่อยากทนเจ็บอีกต่อไปและอยากหาวิธีจัดการเรื่องนี้นั้นเราว่าคุณก็ต้องมารับชมสิ่งที่คุณควรทำถ้าคนรักของคุณยังลืมคนเก่าๆไม่ได้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกคุณก็คงต้องมาติดตามบทความนี้ไปพร้อมๆกับเราแล้วค่ะและทางเรารับรองได้เลยนะว่างานนี้มันจะต้องทำให้คุณเสียน้ำตาน้อยลงแน่นอนทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลานานเรามาดูบทความนี้กันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ให้คุณยอมรับมันซะ เมื่อใดที่คุณรู้ขึ้นมาว่าคู่ของคุณเขายังลืมคนเก่าๆที่เคยดูหนังโป้ไทยด้วยไม่ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณหันมายอมรับมันซะดีกว่านะว่าทุกคนต่างก็มีวันเวลาเก่าๆกันทั้งนั้นแหละไม่มีใครสามารถลบหรือแก้ไขมันได้เพียงแค่คุณต้องเดินหน้าต่อไปและทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็เท่านั้นเพียงแค่นี้มันก็ช่วยให้คุณไม่ต้องมานั่งเสียใจอีกต่อไปแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกสิ่งนึงที่พวกคุณควรทำเมื่อคนรักของคุณยังลืมคนเก่าๆที่เคยดูหนังโป้ไทยด้วยไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ข้อสอง ให้เวลาเขาหน่อยสิ แน่ละว่าการที่เราจะลบใครไปจากใจให้ได้เร็วๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยซึ่งถ้าคู่ของคุณยังลบรึลืมคนเก่าๆที่เขาเคยดูหนังโป้ไทยด้วยไม่ได้นั้นคุณก็ควรให้เวลาเขาสักหน่อยนะซึ่งในระหว่างนั้นเองคุณก็อาจจะสร้างความทรงจำดีๆกับเขาขึ้นมาใหม่ก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาลบอดีตได้ง่ายมากขึ้นแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรทำเมื่อคนคนรักของคุณยังลืมคนเก่าไม่ได้เช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณไม่รู้จะจัดการเรื่องนี้ยังไงดีก็ลองทำแบบนี้ดูนะแล้วมันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นแน่นอน

ข้อสาม ไม่ควรเอาชนะคนเก่าเขา ถ้าเมื่อใดที่คู่คุณเขายังลบคนเก่าที่เคยชมหนังโป้ไทยด้วยไปจากใจไม่ได้นั้นคุณก็อย่าได้นึกที่จะเอาชนะคนเก่าๆของพวกเขาเด็ดขาดเพราะในขณะที่คุณทำแบบนั้นพวกเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเลยก็ได้ซึ่งในทางกลับกันมันก็มีแค่คุณเนี่ยแหละที่ต้องมานั่งปวดใจอยู่คนเดียวและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยอย่างมากนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก็พยายามอย่าไปเอาชนะคนเก่าๆของเขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ดีมากขึ้นแล้วล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณไม่ต้องมาพยายามทำอะไรที่มันไม่ใช่ตัวคุณอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *