เล่นเสียวกับคุณลุงข้างบ้าน

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อน้ำหวานนะคะ เรื่องเสียวที่ดิฉันจะมาเล่าให้ทุกคนฟังก็คือเล่นเสียวกับคุณลุงข้างบ้าน เรื่องมันมีอยู่ว่าหวานพึ่งเลิกกับแฟนได้หนึ่งเดือน เพราะแฟนไม่ชอบทำการบ้าน หวานเป็นคนที่ติดเซ็กมากๆ ถ้าวันนั้นหวานไม่ได้โดนเย็ดหวานจะหงุดหงิดทุกวันเลยค่ะ แค่แฟนของหวานมันก็ไม่ให้ในสิ่งที่หวานต้องการ หวานก็เลยตัดสินใจเลิกแล้วกลับมาอยู่ที่บ้าน แต่แล้วหวานก็ได้พบเจอกับลุงข้างบ้าน แล้วมารู้ทีหลังว่าแกอยู่บ้านคนเดียวเพราะเมียแกพึ่งเสีย ทุกเช้าคุณลุงจะมารดน้ำต้นไม้ทุกวัน แล้วแกชอบถอดเสื้อทำให้เห็นกล้ามเป็นมัดๆ บอกเลยว่าหุ่นแกยังดีอยู่เลยค่ะ ถ้าได้เย็ดรับรองได้ว่าแรงดีไม่มีตกแน่นอน 

ทุกวันหลังจากที่หวานแอบส่องคุณลุงเสร็จ หวานก็จะกลับมาเปิดหนังโป้ฝรั่งดูแล้วก็ช่วยตัวเอง จินตนาการว่าหวานได้เย็ดกับคุณลุง แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งไม่รู้คุณลุงเมามาจากไหนมานั่งหลับอยู่หน้าบ้าน หวานก็เลยพยุงตัวคุณลุงเข้าไปนอนในบ้านแก แต่แล้วเรื่องราวในหนังโป้ฝรั่งที่ฝรั่งชอบลักหลับกันก็ผุดขึ้นมาในหัว หวานเลยใช้โอกาสนั้นปลดเข็มขัดแล้วก็ถอดกางเกงคุณลุงออก หวานจับควยคุณลุงรูดขึ้นรูดลง ก่อนจะใช้ลิ้นเลียดูดเหมือนไอติมแล้วอมเข้าไปจนสุดลำ อมไปสักพัก จู่ๆลำควยก็ตั้งแข็งขึ้นมา

 ตอนนั้นหวานตกใจมากนึกว่าคุณลุงจะรู้สึกตัว พออมไปได้ไม่นานรูหีของหวานเองก็เริ่มแฉะแล้ว หวานเลยถกกระโปรงขึ้นขย่มควย บอกเลยค่ะว่านาทีที่หีดูดกลืนลำควยคุณลุงเข้าไปหวานเสียวหีมากๆ หวานขย่มจนสุดแรง แต่ก็ได้ยินเสียงครางของคุณลุงอยู่นะคะแต่ตาคุณลุงยังหลับอยู่ สงสัยจะฝันเปียก หวานขย่มไปร้องครางไป เสียวหีสุดๆ ควยของคุณลุงใหญ่และแข็งแรงมากๆ ยิ่งขย่มไปสุดลำควยก็ยิ่งฟินหี เสียวหี จนอยากเย็ดให้แตกคารูหีไปเลย ไม่เคยคิดเลยว่าหนังโป้ฝรั่งที่หวานเลยดูพอได้มาสัมผัสจริงๆตอนลักหลับจะเสียวหีมากๆ 

 ในหนังโป้ฝรั่งนางเอกมันขย่มควยพระเอกแรงยังไง หวานก็ขย่มลำควยคุณลุงแรงเท่านั้น เสียวมากก อ๊าๆๆ เสียวสุดๆไปเลยค่ะคุณลุง หวานได้แต่ครางออกมาจนในที่สุดก็เสร็จ หวานเกร็งกระตุกแต่พอถอดหีออกจากลำควย จู่ๆคุณลุงก็ลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วผลักน้ำหวานนอนลงแล้วจับควยของตัวเองมาถูที่หีแล้วยัดมันเข้าไปในโพรงจนสุดลำ คุณลุงบอกหวานว่าจะเสร็จคนเดียวได้ยังไงให้ลุงเสร็จด้วยสิ จะรออะไรล่ะคะ หวานก็แหกขาให้คุณลุงกระแทกควยเข้ามาเลย ขอแรงๆเร็วๆเอาให้หีน้ำหวานฉีกไปเลย หวานชอบ มันเสียวหีสุดๆ  หลังจากวันนั้นหวานกับคุณลุงก็เย็ดกันทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น เย็ดกันให้มดลูกพังไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *